VN | EN | KR

Hưng Thịnh Land trở thành Đối tác tài trợ toàn cầu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 Khu vực Châu Á

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trở thành Đối tác tài trợ toàn cầu của Vòng loại AFC Châu Á - Đường đến QatarTM.

 

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hôm nay đã chính thức công bố quan hệ hợp tác với Hưng Thịnh Land – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á – Đường đến QatarTM.

 

 Hưng Thịnh Land trở thành Đối tác tài trợ toàn cầu World Cup 2022 Khu vực Châu Á

 

Thỏa thuận tài trợ toàn cầu được đôi bên thống nhất bắt đầu từ ngày thi đấu thứ ba của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á - Đường đến QatarTM - trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc trên sân trung lập tại UAE. Đây là vòng đấu loại cuối cùng của FIFA World Cup Qatar 2022TM với sự góp mặt của 12 đội tuyển quốc gia hàng đầu của châu Á.

 

Ông Dato' Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết: "AFC rất vui mừng chào đón Hưng Thịnh Land trở thành đối tác mới nhất cùng tham gia vào nhóm các thương hiệu uy tín ngày càng mở rộng hợp tác với AFC”.

 

Việc Việt Nam lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á là một trong những câu chuyện thành công truyền cảm hứng nhất trong lịch sử bóng đá châu Á những năm gần đây, đó là câu chuyện tiếp tục củng cố niềm tin và sự đam mê không thể phủ nhận đối với môn thể thao vua tại Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn Hưng Thịnh Land đã thể hiện niềm tin mãnh liệt với AFC và công nhận giá trị của các giải đấu quy mô quốc tế mà chúng tôi tổ chức, thông qua đó giúp tăng cường kết nối với người hâm mộ bóng đá cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới”.

 

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Sau bước tiến chưa từng có của đội tuyển quốc gia Việt Nam vào đến Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á, cơ hội có một không hai mở ra cho Hưng Thịnh Land khi chính thức có cơ hội hợp tác với một trong những giải đấu uy tín và danh giá hàng đầu Châu Á."

 

Hưng Thịnh Land rất hào hứng với cơ hội giao lưu cùng người hâm mộ trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào khi hỗ trợ với tư cách là một doanh nghiệp Việt Nam trở thành Đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên đến từ Việt Nam của một trong những sự kiện thể thao được người hâm mộ và người tiêu dùng yêu thích nhất thế giới.

 


Người hâm mộ đang trông chờ những trận cầu nảy lửa từ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tuấn Hữu

 

Ông Patrick Murphy, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc FMA, cho biết thêm: “Tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến Hưng Thịnh Land - Đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Đường đến QatarTM từ Việt Nam. Hưng Thịnh Land đã tham gia ngay từ thời điểm vàng khi đội tuyển Việt Nam sắp sửa bước vào trận đấu quan trọng tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022."

 

Ngày thi đấu thứ ba vào 0h đêm nay 08/10/2021 sẽ mang đến cho Hưng Thịnh Land cơ hội lớn đầu tiên để tiếp cận và giao lưu với người hâm mộ ở quê nhà cũng như trên toàn Châu Á, đặc biệt là trong trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc - trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Đội ngũ FMA hân hạnh được hợp tác cùng Hưng Thịnh Land.”

 

Về AFC


Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) là cơ quan quản lý bóng đá châu Á và là một trong sáu Liên đoàn tạo nên FIFA. Được thành lập vào năm 1954, AFC có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia bao gồm 47 Hiệp hội thành viên. AFC tổ chức AFC Asian Cup và AFC Women's Asian Cup, là những giải đấu hàng đầu của các đội tuyển quốc gia tại châu lục, trong khi AFC Champions League là giải đấu hàng đầu dành cho các câu lạc bộ châu Á, thu hút hàng triệu người hâm mộ theo dõi các trận đấu trải dài và rộng khắp châu lục.

 

Về Hưng Thịnh Land


Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land - Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á năm 2020 - là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Hưng Thịnh, cung cấp hơn 100 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực. Am hiểu thị trường bất động sản suốt hơn 20 năm qua, cùng với xu hướng phát triển toàn cầu, Hưng Thịnh Land đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh kiến tạo giá trị mới, vì một cuộc sống hưng thịnh.


Lấy kinh doanh bền vững làm kim chỉ nam cho sự phát triển, cùng với các hoạt động xây dựng cộng đồng, Hưng Thịnh Land hy vọng việc đồng hành cùng bóng đá Việt Nam sẽ phần nào nâng tầm bóng đá nước nhà, thúc đẩy tinh thần thể thao trong cộng đồng và góp phần quảng bá hình ảnh thể thao Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


Trong những năm qua, Hưng Thịnh Land là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia đồng hành phát triển phong trào thể thao nước nhà, đặc biệt đối với môn “thể thao vua”. Tháng 12/2020, Hưng Thịnh Land cùng TopenLand (với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh) tài trợ 300 tỷ đồng cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định trong ba mùa giải V.League 2021-2023. Doanh nghiệp cũng tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trả lương cho huấn luyện viên Park Hang Seo và đội ngũ chuyên gia trong 3 năm (2020 – 2023), tài trợ 100 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026 trong thời hạn 5 năm (1/1/2020 đến 31/12/2024).  

 

Giới thiệu về Football Marketing Asia (FMA)


Football Marketing Asia (FMA) là đối tác thương mại độc quyền của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho các chu kỳ quyền 2021-2024 và 2025-2028 (không bao gồm (i) Nhật Bản trong trường hợp truyền thông và một số quyền tài trợ nhất định; và (ii) MENA trong trường hợp quyền phương tiện truyền thông). FMA có trụ sở chính tại Hồng Kông S.A.R., với các văn phòng đại diện tại Trung Đông, Đông Nam Á và Trung Quốc. FMA kết hợp kinh nghiệm bóng đá toàn cầu với sự thấu hiểu tường tận về bản sắc và văn hóa Châu Á.

 

Xem chi tiết tại: www.FootballMarketingAsia.com

 

Tin liên quan:
https://www.the-afc.com/en/more/afc_news/news/afc_and_hung_thinh_land_announce_sponsorship_deal.html
https://vnexpress.net/afc-va-hung-thinh-land-hop-tac-tai-tro-4368637.html
https://tuoitre.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-20211007181206015.htm?
https://tienphong.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-post1382903.tpo
https://diaoc.nld.com.vn/dia-oc/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-20211007192839342.htm
https://laodong.vn/bong-da/afc-co-doi-tac-viet-nam-dong-hanh-tai-vong-loai-world-cup-2022
https://dantri.com.vn/the-thao/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-2021100718031
https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-c849a1295678.html
https://vov.vn/doanh-nghiep/lien-doan-bong-da-chau-a-afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-896358.vov
https://vtc.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-ar640243.html
https://thesaigontimes.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc/
https://english.thesaigontimes.vn/afc-and-hung-thinh-land-announce-sponsorship-deal/
https://e.nhipcaudautu.vn/life-art/afc-and-hung-thinh-land-announce-sponsorship-deal-3342320/?z
https://thethao.sggp.org.vn/afc-va-hung-thinh-land-hop-tac-chinh-thuc-766804.html
https://vneconomy.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc.htm
https://doanhnhansaigon.vn/the-thao/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-1107294.html
https://theleader.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-1633607941816.htm
https://e.theleader.vn/afc-and-hung-thinh-land-announce-sponsorship-deal-1633622195787.htm
http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=12&macmp=12&mabb=219289
https://vietnambusinessinsider.vn/hung-thinh-land-tro-thanh-doi-tac-tai-tro-toan-cau-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-khu-vuc-chau-a-a24033.html
https://thuongtruong24h.vn/hung-thinh-land-tro-thanh-doi-tac-tai-tro-toan-cau-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-khu-vuc-chau-a-a152380.html?fbclid=IwAR1qvhgQKfi1iMe6eg757dHhj-WpsC20jaG5FbcFsKgdVRlxtXOvigzobZk
https://24hmoney.vn/news/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-c2a1178721.html
https://www.facebook.com/chuyenthuongtruong/posts/993887047871322
https://www.facebook.com/vietnambusinessinsider/posts/938011360258582

Q7 BOULEVARD tọa lạc ngay vị trí vàng trên cung đường huyết mạch ven biển của thành phố Quy Nhơn sẽ đảm bảo mang lại giá trị đầu tư vượt trội.
Nhờ mạng lưới liên kết giao thông Bắc – Nam thuận tiện, từ Q7 BOULEVARD, khách lưu trú có thể di chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến bất cứ địa điểm nào.
Du lịch đang được xây dựng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Định. Đây là điều kiện thuận lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ dưỡng trong một không gian gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi với hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại nhằm mang đến kỳ nghỉ thật hoàn hảo cho các chủ nhân/khách lưu trú.
Tại Q7 BOULEVARD, mỗi đường nét thiết kế đều được đặc biệt chú trọng nhằm tạo nét hài hòa, ấn tượng cho từng căn hộ. Với tầm nhìn view biển xanh mát, ở Q7 BOULEVARD tưởng như chỉ cần với tay ra là có thể chạm vào biển cả bao la.
Q7 BOULEVARD sẽ là “ngôi nhà thứ 2” tuyệt vời, mãi thuộc về bạn và những người thân yêu. Sở hữu lâu dài căn hộ đẳng cấp bên biển, ngay giữa trung tâm vùng du lịch chính là lựa chọn thông minh của những chủ nhân thức thời.
Với những lợi thế vượt trội không phải dự án nào cũng có, Q7 BOULEVARD được các chuyên gia nhận định là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư thông minh.
Công ty Kim Cúc là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực và uy tín vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh dịch vụ du lịch và giải trí tại tỉnh Bình Định. Với lợi thế am hiểu địa phương cùng niềm tin được xây đắp từ nhiều dự án lớn, Công ty Kim Cúc sẽ tiếp tục mang đến những công trình đẹp và ấn tượng cho thành phố Quy Nhơn.
Công ty Cổ phần Khải Huy Quân là một trong những đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh, hoạt động trong lĩnh vực: Xây dựng công trình dân dụng, Đầu tư xây dựng, Kinh doanh kết cấu hạ tầng khu đô thị và Kinh doanh bất động sản. Tiếp nối thành công của những dự án bất động sản vừa qua, Khải Huy Quân giới thiệu đến Quý khách hàng dự án Khu căn hộ Q7 Boulevard.
Công ty Cổ phần Property X (PropertyX) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thịnh Incons) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, Hung Thinh Incons luôn nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ và mỹ thuật của các công trình.
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Q7 BOULEVARD. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
1 + 8 =Đăng ký